Trường THPT Chu Văn Thịnh phối hợp với Trung tâm y tế huyện Mai Sơn tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh

Thực hiện Kế hoạch số 131/KH-UBND ngày 04/10/2016 của UBND tỉnh Sơn La; Kế hoạch số 181/KH-UBND 20/9/2017 của UBND huyện Mai Sơn về việc thực hiện đề án Kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh trên địa bàn tỉnh Sơn La, huyện Mai Sơn giai đoạn (2016 – 2020), ngày 02/12/2019 Trường THPT Chu Văn Thịnh đã phối kết hợp với Trung tâm y tế huyện Mai Sơn tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Loan -  Phó giám đốc Trung Tâm Y tế huyện Mai Sơn cùng các đồng chí cán bộ trung tâm; có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể  cùng  toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh  trường THPT Chu Văn Thịnh.

Buổi ngoại khóa được tổ chức  thành 3 phần thi: chào hỏi, thi kiến thức và tiểu phẩm tuyên truyền. Đây là một hoạt động thiết thực  giúp cán bộ, giáo viên và học sinh nhận thức rõ được thực trạng mất cân bằng giới tính, những hậu quả nghiêm trọng của vấn đề  này. Thiết nghĩ  buổi ngoại khóa  đã góp phần  làm thay đổi nhận thức và hành động của các em học sinh. Rồi đây các em sẽ là những tuyên truyền viên thực tế, hữu ích trong cộng đồng dân cư nơi các em sinh sống.

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 190
Năm 2022 : 3.941